Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, In Chuẩn Hà nội xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và quý đối tác!

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế đất nước, đời sống càng tăng cao thì nhu cầu của người tiêu dùng về các loại sản phẩm cũng đòi hỏi cả về mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Các nhà sản xuất các mặt hàng tiêu dùng, hàng xuất khẩu, thiết bị công nghiệp… cũng phải thường xuyên thay đổi và nâng cao chất lượng sản phẩm để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Giải pháp tiết kiệm chi phí, khuyến khích người người tiêu dùng với khẩu hiệu: Người Việt dùng hàng Việt. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn tham gia các chương trình quảng cáo giảm giá tại các hội chợ lớn nhỏ giúp người tiêu dùng tiếp cận tới các mặt hàng Việt một cách nhanh chóng tạo dấu ấn mạnh mẽ, những thông điệp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải có để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng, đó cũng là nỗ lực của toàn thể các doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng, bao bì, nhãn mác, các ấn phẩm quảng cáo…, mong muốn khẳng định vị thế trong lĩnh vực in ấn và song hành cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam với thế giới, In Chuẩn Hà Nội đã và đang nỗ lực xây dựng và củng cố góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý vị. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và in, cùng trang thiết bị máy in offset của Nhật Bản công nghệ hiện đại và hệ thống gia công đồng bộ. Chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất! tiến độ nhanh nhất ! và đặc biệt giá thành hấp dẫn nhất!

Chính vì vậy, khi đến với In Chuẩn Hà Nội thì quý khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm thiết kế với nhiều mẫu mã sáng tạo chuyên nghiệp cùng với sản phẩm đẹp ấn tượng. Với phương châm “ uy tín quý hơn vàng” chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất! Và làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất!

In Chuẩn Hà Nội chuyên in offset trên: vỏ hộp, catalogue, tờ rơi, tờ gấp, phong bì, kẹp file, card visit, tiêu đề, biểu mẫu, lịch tết, túi giấy… Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng về sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất!

Xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất! Sự thành công của quý vị cũng chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách.